Giỏ hàng

Giới thiệu

-------- 𝘽𝘼𝙀 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 -------- 

𝑩𝑨𝑬 là viết tắt của cụm từ “𝑩𝒆𝒇𝒐𝒓𝒆 𝒂𝒏𝒚𝒐𝒏𝒆 𝒆𝒍𝒔𝒆” có ý nghĩa “𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒉𝒐̛𝒏 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒃𝒂̣𝒏” . Trong tình yêu, chúng ta luôn hy vọng tìm được một người mà đối với người ấy, chúng ta luôn là người quan trọng và là sự ưu tiên trong cuộc sống của họ. Chúng tôi muốn gửi gắm một lời chúc phúc đến các đôi bạn trẻ thông qua chính tên thương hiệu của mình. 

Bạn không chỉ là người quan trọng của một nửa của mình mà còn là người ưu tiên đối với chúng tôi. BAE Wedding luôn trân trọng và mong muốn cống hiến hết mình để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, những người đã cho chúng tôi cơ hội để thực hiện được ước mơ của mình. 

Với một ekip chụp hình và make up chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm, cùng với những mẫu áo cưới được cập nhập liên tục và hợp thời trang. BAE chắc chắn sẽ cùng bạn ghi lại một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong câu chuyện tình yêu của đôi bạn qua cuốn album hay những thước phim đầy ý nghĩa, để góp phần giúp bạn có một lễ cưới trọn vẹn như mong ước. 

Điều đặc biệt, nhằm đáp ứng với nhu cầu của mọi khách hàng, BAE Wedding luôn có nhiều sự lựa chọn cùng nhiều gói dịch vụ khác nhau với hy vọng chi phí sẽ không là điều làm bạn lo lắng. 

𝑯𝒂̃𝒚 đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂𝒐 𝒄𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 đ𝒆̂̉ 𝑩𝑨𝑬 𝑾𝑬𝑫𝑫𝑰𝑵𝑮 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂̂́𝒄 𝒎𝒐̛ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒉𝒆́ !!!